khu-cong-nghiep-giang-dien

Công Ty Cung Ứng Cho Thuê Nhân lực lao động phổ thông ở KCN Giang Điền

huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

Viễn Dương Group là công ty cung ứng cho thuê nhân lực lao động phổ thông, nhân sự thời vụ uy tín tại KCN Giang Điền. Chúng tôi cung cấp giải pháp cho các công ty lớn nhỏ, đặc biệt là các khu công nghiệp mới, cụm công nghiệp chưa ổn định về nhân lực, vật lực hoặc muốn tiết kiệm chi phí thuê nhân công, quản lý và vận hành.

cho-thue-nhan-su-lao-dong-kcn-giang-dien

Giới thiệu dịch vụ cung ứng cho thuê nhân lực lao động phổ thông thời vụ của chúng tôi

Dịch vụ cho thuê, cung ứng lao động nhân lực phổ thông tại KCN Giang Điền của chúng tôi là các giải pháp hàng đầu cho các mùa cao điểm hoặc tình trạng thiếu việc làm tạm thời trong các giai đoạn nhất định của doanh nghiệp. Phục vụ cho các đơn hàng ngắn hạn, dự án bán thời gian, thiếu nhân viên tạm thời ở những khâu nhất định.

Lựa chọn dịch vụ thuê lao động bán thời gian sẽ giúp bạn đáp ứng nhanh chóng và dễ dàng trước những yêu cầu, đơn hàng gấp rút của đối tác.

cho-thue-cung-ung-lao-dong-nhan-su-kcn-giang-dien (5)

Trải qua nhiều thăng trầm, công ty chúng tôi không ngừng phát triển, mở rộng các công ty thành viên và địa bàn hoạt động, tuyển dụng và đào tạo những nhân viên trẻ, khỏe, hào hứng cùng với các quản lý dày dặn kinh nghiệm.

Công ty chúng tôi sẽ ký hợp đồng với người lao động, trả lương, bảo hiểm, trả lương, đồng phục, lương và các hình thức khác cho người lao động. Bạn sẽ không phải trả các khoản chi phí trên, nên giảm thiểu các yếu tố rủi ro trong sản xuất kinh doanh mà bạn gặp rủi ro đồng thời tăng tính cạnh tranh trên thị trường với sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý.

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê cung ứng lao động nhân lực thời vụ của tại KCN Giang Điền của Viễn Dương Group

 • Cung ứng đầy đủ lao động nhân lực giúp doanh nghiệp của bạn linh hoạt trong việc sử dụng nhân sự, tiết giảm chi phí, nâng cao hiệu quả sử dụng hoạt động
 • Cung ứng cho thuê lao động nhân lực, thời vụ giúp doanh nghiệp đáp ứng đủ lực lượng lao động lớn trong thời gian ngắn hạn, đảm bảo nhu cầu nhân lực cho sản xuất
 • Dịch vụ cung ứng lao động nhân lực giúp doanh nghiệp có một khoảng thời gian dài hơn thời gian thử việc để đánh giá nhân sự và tiếp nhận trở thành nhân viên chính thức của mình.
 • Dịch vụ cho thuê lại lao động nhân lực giúp doanh nghiệp chuyên tâm vào các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp vì các công việc mang tính thủ tục về nhân sự như tìm kiếm ứng viên, tuyển dụng, ký hợp đồng thử việc, đánh giá quá trình thử việc, ký hợp đồng lao động chính thức đều do chúng tôi thực hiện

cho-thue-cung-ung-lao-dong-nhan-su-kcn-giang-dien (12)

Các công việc khai báo tăng giảm bảo hiểm xã hội và phát hành thẻ khám chữa bệnh cho người lao động, chấm công, tính lương, đảm bảo chuyển lương cho người lao động đúng hạn, giải quyết thắc mắc về lương, lưu trữ hồ sơ nhân sự, xử lý các vấn đề về khen thưởng, kỷ luật, xử lý các vấn đề về tăng, giảm nhân sự, Quyết toán thuế thu nhập cá nhân … đều được Viễn Dương Group chúng tôi thực hiện, điều đó giúp cho doanh nghiệp hài lòng chuyên tâm vào các giá trị cốt lõi mang lại lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp.

Các dịch vụ cho thuê, cung ứng lao động nhân lực phổ thông thời vụ tại KCN Giang Điền mà Viễn Dương Group Cung Cấp:

Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, công khoán, cửu vạn, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, làm hội chợ, bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Chế biến Gỗ, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dọn vệ sinh, Dày da, may mặc, Y Tế, Logistic, kho bãi, siêu thị, bưu điện, chuyển phát nhanh, nhà hàng và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác …

Tại sao bạn nên chọn dịch cung ứng lao động nhân lực của chúng tôi tại KCN Giang Điền

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển công ty chúng tôi đã cung cấp tại KCN Giang Điền gần 8. 000 lao động phục vụ cho hơn 300 khách hàng trên các tỉnh miền Đông Nam Bộ; với các ngành nghề như: Điện, điện tử, cơ khí, hàn, bao bì giấy, May mặc; Sữa và nước giải khát, nilon, bốc xếp, chăm sóc cây xanh,sản xuất gỗ. ….

cho-thue-cung-ung-lao-dong-nhan-su-kcn-giang-dien (11)

Trong xu thế mới khi muốn phát triển sản xuất mà bạn vẫn muốn chi phí nhân sự thấp nhất, giảm bớt thời gian quản lý, không mất nhiều thời gian đào tạo; không sợ không có người làm việc hoặc công ty có những dự án ngắn hạn; thời vụ hay lao động của quý Công ty thường xuyên phải làm ngoài giờ và tổng giờ này có thể sẽ vượt quá 200 giờ một năm so với quy định nhà nước. Giải pháp để giải quyết các vấn đề này là bạn hãy sử dịch vụ cho thuê cung ứng lao động nhân lực thời vụ tại KCN Giang Điền của chúng tôi.

Mặt khác dịch vụ cho thuê cung ứng lao động tại KCN Giang Điền của chúng tôi cung cấp nguồn lao động rất nhanh với số lượng lớn và chất lượng công nhân có tay nghề; kinh nghiệm và kỹ năng cơ bản cao.

Quy trình cung ứng lao động, nhân lực của Viễn Dương Group ở KCN Giang Điền

Nắm nhu cầu của khách hàng

 • Khi khách hàng liên hệ với công ty thì chúng tôi sẽ ghi nhận lại những yêu cầu của khách hàng một số yêu cầu như ngành nghề cần lao động, loại lao động phổ thông hay có tay nghề cao, thời gian thuê lao động dài hạn hay ngắn hạn,…

Chọn ứng viên lao động

 • Dựa vào yêu cầu của khách hàng công ty sẽ chọn ra nhóm ngành của khách hàng yêu cầu trong nhóm ngành này sẽ lựa chọn người lao động đúng như yêu cầu của khách hàng ở trên.

Hỗ trợ doanh nghiệp kiểm tra tay nghề người lao động

 • Khi người lao động đến làm việc ở doanh nghiệp đơn vị công ty sẽ cử người đến đó để làm cùng với doanh nghiệp kiểm tra tay nghề của người lao động có đạt tiêu chuẩn hay không.

Quản lý lao động hằng ngày với doanh nghiệp

 • Sau khi đã kiểm tra tay nghề của người lao động và ký kết hợp đồng với công ty chúng tôi sẽ bàn giao lao động và quản lý giám sát kiểm tra tình trạng chất lượng công việc của người lao động cùng với doanh nghiệp nhằm đảm bảo đem lại hiệu quả khi làm việc.
 • Thời gian bạn nhận được lao động sau khi ký hợp đồng là bao lâu?
  1. Sau khi ký hợp đồng lao động với chúng tôi thì tùy vào thời gian nhận lao động ghi trong hợp đồng mà công ty sẽ cho lao động đến làm việc.
  2. Thường thì sau khi ký hợp đồng thì ngày hôm sau lao động sẽ đến làm việc hoặc nếu cần trong ngày thì chúng tôi vẫn có nguồn lao động cung cấp cho phía doanh nghiệp.
Bảng giá dịch vụ cung ứng, cho thuê lao động nhân lực phổ thông thời vụ tại KCN Giang Điền

Bảng giá cung ứng, cho thuê lao động, nhân lực phổ thông, thời vụ tại KCN Giang Điền

Loại lao động Ca Đơn giá Tăng ca
Lao động phổ thông 8 tiếng ngày 144.000 – 200.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 8 tiếng đêm 280.000 – 350.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng ngày 216.000 – 300.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng đêm 350.000 – 595.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Một số hình ảnh cho thuê lao động nhân lực cung ứng phổ thông, thời vụ của chúng tôi ở KCN Giang Điền

Một số các hình ảnh nhân công lao động của chúng tôi tại các công ty, doanh nghiệp, nhà máy – nhà xưởng, khu công nghiệp…

 

cho-thue-lao-dong-nhan-su (6) cho-thue-lao-dong-nhan-su (7)
cho-thue-lao-dong-nhan-su (13) cho-thue-lao-dong-nhan-su (17)
Đôi Nét Về Tiềm Năng Phát Triển Công Nghiệp Tại KCN Giang Điền

khu-cong-nghiep-giang-dien

Khu công nghiệp Giang Điền là một trong những dự án khu công nghiệp trọng điểm phía Nam của tỉnh Đồng Nai trong những năm đầu thế kỷ 20.

Triển khai xây dựng từ năm 2008 với tổng diện tích lên đến 529,ha. KCN Giang điền là 1 trong 2 dự án khu công nghiệp của tỉnh Đồng Nai được quy hoạch dành có các dự án thuộc lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn.

Nằm ngay vị trí cận kề Tp. Biên Hòa và cửa ngõ đi vào Tp. Hồ Chí Minh, khu công nghiệp Giang Điền trở thành “điểm vàng” thu hút đầu tư trong suốt nhiều năm nay. Trước sức phát triển nhanh chóng của kinh tế công nghiệp và đô thị hóa của các huyện phía Nam tỉnh Đồng Nai, KCN Giang Điền và nhiều khu công nghiệp tại đây tiếp tục được bồi đắp thêm hàng loạt ưu thế cạnh tranh và những bứt phá mạnh mẽ về hiệu quả sản xuất, kinh doanh dịch vụ công nghiệp.

Đánh giá vị trí khu công nghiệp Giang Điền
 • Vị trí chính xác: thuộc địa bàn các xã Giang Điền, xã An Viễn huyện Trảng Bomvà xã Tam Phước, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Từ KCN Giang Điền khá thuận tiện để kết nối với các khu vực trọng điểm như:

 • Cách tuyến đường quốc lộ 1A đoạn tránh TP.Biên Hòa khoảng 4 km
 • Cách quốc lộ 51 khoảng 10km
 • Cách tuyến đường sắt Bắc Nam (quy hoạch) khoảng 3 km
 • Cách đường quy hoạch đi sân bay Long Thành khoảng 700m
 • Cách sân bay Long Thành khoảng 12 km
 • Cách thị trấn Trảng Bom khoảng 06 km

Ngoài ra, lợi thế đáng chú ý nhất của khu công nghiệp Giang Điền là nằm gần nhiều cảng như: Cảng ICD Biên Hòa, cảng Gò Dầu, cảng Phước An, Tân Cảng Cát Lái và cảng Phú Mỹ.

Quy mô dự án KCN Giang Điền

Khu công nghiệp Giang Điền thành lập năm 2008 là một trong những dự án lớn của tổng công ty cổ phần phát triển KCN Sonadezi với tổng chi phí tích lũy từ khi khởi công đến nay vào khoảng gần 1.200 tỷ đồng.

 • Tổng diện tích: 529,2 ha
 • Tổng diện tích đất cho thuê: 322,8 ha
 • Tỷ lệ lấp đầy (đến năm 2020): trên 70%

Trong quy hoạch tổng thể, KCN Giang Điền sẽ chia nhỏ mặt bằng từ: 1.000 – 2.000m2 đối với nhà xưởng xây sẵn và 5.000 – 10.000m2 đối với đất khu công nghiệp đã có hạ tầng nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng đầu tư của các doanh nghiệp.

Tiềm năng phát triển của KCN Giang Điền trong tương lai

Với lợi thế nằm trong địa bàn có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, có nhiều lợi thế để thu hút lao động và nhà đầu tư. Khu công nghiệp Giang Điền là một trong số các dự án KCN được giới chuyên môn đánh giá có khả năng tăng trưởng vượt trội về hiệu quả và sức hút đầu tư.

Xung quanh KCN Giang Điền, tỉnh Đồng Nai đã và sắp phê duyệt triển khai nhiều khu đô thị mới, các khu phố sầm uất, công trình giao thông và cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện,… có tác động tích cực đến tiềm lực phát triển dài hạn.

Đặc biệt, mới đây, UBND tỉnh Đồng Nai đã phê duyệt kế hoạch sử dụng đất cho việc mở rộng khu công nghiệp Giang Điền. Theo đó, KCN sẽ mở rộng khoảng 73,5 hecta ở phường Tam Phước, theo đó nhu cầu thuê đất khu công nghiệp mới tại KCN Giang Điền sẽ được đáp ứng đáng kể. Phần quy hoạch hạ tầng tại khu công nghiệp Giang Điền sẽ được chia làm các giai đoạn. Trong đó giai đoạn 1 được dùng để đầu tư xây dựng hạ tầng một cách đồng bộ trên diện tích đất 100ha.

Ngoài sức hút đối với các ngành nghề đã trong giai đoạn 1, khu công nghiệp Giang Điền tiếp tục mở rộng ngành nghề hướng tới nguồn vốn FDI của các doanh nghiệp nước ngoài và trong nước trong lĩnh vực công nghệ cao với khuôn viên nhiều cây xanh và ít ô nhiễm môi trường.

DMCA.com Protection Status