KCN-phu-hung

Công Ty Cung Ứng Cho Thuê Nhân lực lao động phổ thông ở KCN Hưng Phú

Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ

Viễn Dương Group là công ty cung ứng cho thuê nhân lực lao động phổ thông, nhân sự thời vụ uy tín tại KCN Hưng Phú. Chúng tôi cung cấp giải pháp cho các công ty lớn nhỏ, đặc biệt là các khu công nghiệp mới, cụm công nghiệp chưa ổn định về nhân lực, vật lực hoặc muốn tiết kiệm chi phí thuê nhân công, quản lý và vận hành.

cho-thue-nhan-su-lao-dong-kcn-hung-phu

Giới thiệu dịch vụ cung ứng cho thuê nhân lực lao động phổ thông thời vụ của chúng tôi

Dịch vụ cho thuê, cung ứng lao động nhân lực phổ thông tại KCN Hưng Phú của chúng tôi là các giải pháp hàng đầu cho các mùa cao điểm hoặc tình trạng thiếu việc làm tạm thời trong các giai đoạn nhất định của doanh nghiệp. Phục vụ cho các đơn hàng ngắn hạn, dự án bán thời gian, thiếu nhân viên tạm thời ở những khâu nhất định.

Lựa chọn dịch vụ thuê lao động bán thời gian sẽ giúp bạn đáp ứng nhanh chóng và dễ dàng trước những yêu cầu, đơn hàng gấp rút của đối tác.

cho-thue-cung-ung-lao-dong-nhan-su-kcn-hung-phu (5)

Trải qua nhiều thăng trầm, công ty chúng tôi không ngừng phát triển, mở rộng các công ty thành viên và địa bàn hoạt động, tuyển dụng và đào tạo những nhân viên trẻ, khỏe, hào hứng cùng với các quản lý dày dặn kinh nghiệm.

Công ty chúng tôi sẽ ký hợp đồng với người lao động, trả lương, bảo hiểm, trả lương, đồng phục, lương và các hình thức khác cho người lao động. Bạn sẽ không phải trả các khoản chi phí trên, nên giảm thiểu các yếu tố rủi ro trong sản xuất kinh doanh mà bạn gặp rủi ro đồng thời tăng tính cạnh tranh trên thị trường với sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý.

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê cung ứng lao động nhân lực thời vụ của tại KCN Hưng Phú của Viễn Dương Group

 • Cung ứng đầy đủ lao động nhân lực giúp doanh nghiệp của bạn linh hoạt trong việc sử dụng nhân sự, tiết giảm chi phí, nâng cao hiệu quả sử dụng hoạt động
 • Cung ứng cho thuê lao động nhân lực, thời vụ giúp doanh nghiệp đáp ứng đủ lực lượng lao động lớn trong thời gian ngắn hạn, đảm bảo nhu cầu nhân lực cho sản xuất
 • Dịch vụ cung ứng lao động nhân lực giúp doanh nghiệp có một khoảng thời gian dài hơn thời gian thử việc để đánh giá nhân sự và tiếp nhận trở thành nhân viên chính thức của mình.
 • Dịch vụ cho thuê lại lao động nhân lực giúp doanh nghiệp chuyên tâm vào các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp vì các công việc mang tính thủ tục về nhân sự như tìm kiếm ứng viên, tuyển dụng, ký hợp đồng thử việc, đánh giá quá trình thử việc, ký hợp đồng lao động chính thức đều do chúng tôi thực hiện

cho-thue-cung-ung-lao-dong-nhan-su-kcn-hung-phu (12)

Các công việc khai báo tăng giảm bảo hiểm xã hội và phát hành thẻ khám chữa bệnh cho người lao động, chấm công, tính lương, đảm bảo chuyển lương cho người lao động đúng hạn, giải quyết thắc mắc về lương, lưu trữ hồ sơ nhân sự, xử lý các vấn đề về khen thưởng, kỷ luật, xử lý các vấn đề về tăng, giảm nhân sự, Quyết toán thuế thu nhập cá nhân … đều được Viễn Dương Group chúng tôi thực hiện, điều đó giúp cho doanh nghiệp hài lòng chuyên tâm vào các giá trị cốt lõi mang lại lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp.

Các dịch vụ cho thuê, cung ứng lao động nhân lực phổ thông thời vụ tại KCN Hưng Phú mà Viễn Dương Group Cung Cấp:

Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, công khoán, cửu vạn, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, làm hội chợ, bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Chế biến Gỗ, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dọn vệ sinh, Dày da, may mặc, Y Tế, Logistic, kho bãi, siêu thị, bưu điện, chuyển phát nhanh, nhà hàng và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác …

Tại sao bạn nên chọn dịch cung ứng lao động nhân lực của chúng tôi tại KCN Hưng Phú

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển công ty chúng tôi đã cung cấp tại KCN Hưng Phú gần 8. 000 lao động phục vụ cho hơn 300 khách hàng trên các tỉnh miền Đông Nam Bộ; với các ngành nghề như: Điện, điện tử, cơ khí, hàn, bao bì giấy, May mặc; Sữa và nước giải khát, nilon, bốc xếp, chăm sóc cây xanh,sản xuất gỗ. ….

cho-thue-cung-ung-lao-dong-nhan-su-kcn-hung-phu (11)

Trong xu thế mới khi muốn phát triển sản xuất mà bạn vẫn muốn chi phí nhân sự thấp nhất, giảm bớt thời gian quản lý, không mất nhiều thời gian đào tạo; không sợ không có người làm việc hoặc công ty có những dự án ngắn hạn; thời vụ hay lao động của quý Công ty thường xuyên phải làm ngoài giờ và tổng giờ này có thể sẽ vượt quá 200 giờ một năm so với quy định nhà nước. Giải pháp để giải quyết các vấn đề này là bạn hãy sử dịch vụ cho thuê cung ứng lao động nhân lực thời vụ tại KCN Hưng Phú của chúng tôi.

Mặt khác dịch vụ cho thuê cung ứng lao động tại KCN Hưng Phú của chúng tôi cung cấp nguồn lao động rất nhanh với số lượng lớn và chất lượng công nhân có tay nghề; kinh nghiệm và kỹ năng cơ bản cao.

Quy trình cung ứng lao động, nhân lực của Viễn Dương Group ở KCN Hưng Phú

Nắm nhu cầu của khách hàng

 • Khi khách hàng liên hệ với công ty thì chúng tôi sẽ ghi nhận lại những yêu cầu của khách hàng một số yêu cầu như ngành nghề cần lao động, loại lao động phổ thông hay có tay nghề cao, thời gian thuê lao động dài hạn hay ngắn hạn,…

Chọn ứng viên lao động

 • Dựa vào yêu cầu của khách hàng công ty sẽ chọn ra nhóm ngành của khách hàng yêu cầu trong nhóm ngành này sẽ lựa chọn người lao động đúng như yêu cầu của khách hàng ở trên.

Hỗ trợ doanh nghiệp kiểm tra tay nghề người lao động

 • Khi người lao động đến làm việc ở doanh nghiệp đơn vị công ty sẽ cử người đến đó để làm cùng với doanh nghiệp kiểm tra tay nghề của người lao động có đạt tiêu chuẩn hay không.

Quản lý lao động hằng ngày với doanh nghiệp

 • Sau khi đã kiểm tra tay nghề của người lao động và ký kết hợp đồng với công ty chúng tôi sẽ bàn giao lao động và quản lý giám sát kiểm tra tình trạng chất lượng công việc của người lao động cùng với doanh nghiệp nhằm đảm bảo đem lại hiệu quả khi làm việc.
 • Thời gian bạn nhận được lao động sau khi ký hợp đồng là bao lâu?
  1. Sau khi ký hợp đồng lao động với chúng tôi thì tùy vào thời gian nhận lao động ghi trong hợp đồng mà công ty sẽ cho lao động đến làm việc.
  2. Thường thì sau khi ký hợp đồng thì ngày hôm sau lao động sẽ đến làm việc hoặc nếu cần trong ngày thì chúng tôi vẫn có nguồn lao động cung cấp cho phía doanh nghiệp.
Bảng giá dịch vụ cung ứng, cho thuê lao động nhân lực phổ thông thời vụ tại KCN Hưng Phú

Bảng giá cung ứng, cho thuê lao động, nhân lực phổ thông, thời vụ tại KCN Hưng Phú

Loại lao động Ca Đơn giá Tăng ca
Lao động phổ thông 8 tiếng ngày 144.000 – 200.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 8 tiếng đêm 280.000 – 350.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng ngày 216.000 – 300.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng đêm 350.000 – 595.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Một số hình ảnh cho thuê lao động nhân lực cung ứng phổ thông, thời vụ của chúng tôi ở KCN Hưng Phú

Một số các hình ảnh nhân công lao động của chúng tôi tại các công ty, doanh nghiệp, nhà máy – nhà xưởng, khu công nghiệp…

 

cho-thue-lao-dong-nhan-su (6) cho-thue-lao-dong-nhan-su (7)
cho-thue-lao-dong-nhan-su (13) cho-thue-lao-dong-nhan-su (17)
Đôi Nét Về Tiềm Năng Phát Triển Công Nghiệp Tại KCN Hưng Phú

KCN-phu-hung

Khu công nghiệp Hưng Phú 1 được thành lập năm 2005 theo QĐ số 2287/QĐ-UB ngày 5/7/2005 của UBND Thành phố Cần Thơ, với tổng diện tích 262 ha, nằm ở phường Tân Phú,quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Chủ đầu tư khu công Nghiệp Hưng Phú 1 là Công ty cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn- Cần Thơ.

Khu công nghiệp Hưng Phú 1 được định hướng là khu công nghiệp công nghệ cao, thân thiện với môi trường, với các ngành nghề được ưu tiên khuyến khích, thu hút đầu tư như: điện, điện tử, tin học, cơ khí,dược phẩm…

Vị trí địa lý và giao thông

Khu công nghiệp Hưng Phú 1 nằm ở vị trí hội tụ đầy đủ các loại hình giao thông rất thuận lợi cho việc vận chuyển, lưu thông hàng hóa:

Cách trung tâm thành phố Cần Thơ 4km

Cách sân bay Cần Thơ 12km về phía Đông Nam

Cách cảng Cần Thơ 11km, cảng Cái Cui 01 km

Cách cầu Cần Thơ 6km

Cách Quốc lộ 1A là 2km

Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 180 km

Tiếp giáp đường cấp 1: đường Võ Nguyên Giáp, liên kết thành phố Cần Thơ với KCN ở Hậu Giang và Sóc Trăng. Tiếp giáp với Khu đô thị Nam Cần Thơ, nơi giải quyết chỗ ở cho chuyên gia và công nhân hoạt động trong Khu công nghiệp.

Cơ sở hạ tầng và các tiện ích khác

Hệ thống cấp điện: Nguồn điện 22 kW chạy dọc khu công nghiệp.

Hệ thống cấp nước sạch: Với nhà máy nước sạch có công suất 5000m3/ngày đêm

Giao thông đối nội: đường trục 1A lộ giới 47m

Về dịch vụ vận chuyển: Có cảng quốc tế Cái Cui nằm trong KCN sẵn sàng phục vụ tàu có trọng tải lên đến 20.000 tấn.

Hệ thống xử lý nước thải: với nhà máy xử lý nước thải có công suất xử lý lên đến hơn 10.000m3/ngày đêm

Bên cạnh việc xây dựng hạ tầng đồng bộ và hiện đại, khu công nghiệp Hưng Phú 1 còn cung cấp hàng loạt các dịch vụ tiện ích khác bao gồm: Dịch vụ an ninh 24/7, phòng cháy chữa cháy, kho vận, bảo trì bảo dưỡng, xây dựng nhà xưởng, thu gom rác thải, ngân hàng,…

Nhà đầu tư tham gia tại khu công nghiệp Hưng Phú 1

Khu công nghiệp Hưng Phú 1 thuộc địa bàn thành phố Cần Thơ (trung tâm của vùng Đồng bằng sông Cửu Long) hội tụ đầy đủ các loại hình giao thông cho phát triển công nghiệp; Cùng với hạ tầng của khu công nghiệp được đầu tư đồng bộ, hiện đại, vì vậy cho đến năm 2019  khu công nghiệp Hưng Phú 1 đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia, đặc biệt là các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan… với các dự án tiêu biểu như:

Dự án xây dựng kho – cảng (bến thủy nội địa); đầu tư xây dựng hệ thống các nhà máy, xuất nhập khẩu hàng nông sản… do Công ty CP Đầu tư Long Thuận làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô diện tích 75,8 ha tại KCN Hưng Phú 1 (cụm B), thuộc phường Tân Phú, quận Cái Răng, với tổng vốn đầu tư dự kiến là 1.500 tỷ đồng. Theo kế hoạch, Dự án sẽ chính thức đi vào hoạt động trong năm 2021

DMCA.com Protection Status