kcn-le-minh-xuan

Công Ty Cung Ứng Cho Thuê Nhân lực lao động phổ thông ở KCN Lê Minh Xuân

Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh

Viễn Dương Group là công ty cung ứng cho thuê nhân lực lao động phổ thông, nhân sự thời vụ uy tín tại KCN Lê Minh Xuân. Chúng tôi cung cấp giải pháp cho các công ty lớn nhỏ, đặc biệt là các khu công nghiệp mới, cụm công nghiệp chưa ổn định về nhân lực, vật lực hoặc muốn tiết kiệm chi phí thuê nhân công, quản lý và vận hành.

cho-thue-nhan-su-lao-dong-kcn-le-minh-xuan

Giới thiệu dịch vụ cung ứng cho thuê nhân lực lao động phổ thông thời vụ của chúng tôi

Dịch vụ cho thuê, cung ứng lao động nhân lực phổ thông tại KCN Lê Minh Xuân của chúng tôi là các giải pháp hàng đầu cho các mùa cao điểm hoặc tình trạng thiếu việc làm tạm thời trong các giai đoạn nhất định của doanh nghiệp. Phục vụ cho các đơn hàng ngắn hạn, dự án bán thời gian, thiếu nhân viên tạm thời ở những khâu nhất định.

Lựa chọn dịch vụ thuê lao động bán thời gian sẽ giúp bạn đáp ứng nhanh chóng và dễ dàng trước những yêu cầu, đơn hàng gấp rút của đối tác.

cho-thue-cung-ung-lao-dong-nhan-su-kcn-le-minh-xuan (5)

Trải qua nhiều thăng trầm, công ty chúng tôi không ngừng phát triển, mở rộng các công ty thành viên và địa bàn hoạt động, tuyển dụng và đào tạo những nhân viên trẻ, khỏe, hào hứng cùng với các quản lý dày dặn kinh nghiệm.

Công ty chúng tôi sẽ ký hợp đồng với người lao động, trả lương, bảo hiểm, trả lương, đồng phục, lương và các hình thức khác cho người lao động. Bạn sẽ không phải trả các khoản chi phí trên, nên giảm thiểu các yếu tố rủi ro trong sản xuất kinh doanh mà bạn gặp rủi ro đồng thời tăng tính cạnh tranh trên thị trường với sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý.

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê cung ứng lao động nhân lực thời vụ của tại KCN Lê Minh Xuân của Viễn Dương Group

 • Cung ứng đầy đủ lao động nhân lực giúp doanh nghiệp của bạn linh hoạt trong việc sử dụng nhân sự, tiết giảm chi phí, nâng cao hiệu quả sử dụng hoạt động
 • Cung ứng cho thuê lao động nhân lực, thời vụ giúp doanh nghiệp đáp ứng đủ lực lượng lao động lớn trong thời gian ngắn hạn, đảm bảo nhu cầu nhân lực cho sản xuất
 • Dịch vụ cung ứng lao động nhân lực giúp doanh nghiệp có một khoảng thời gian dài hơn thời gian thử việc để đánh giá nhân sự và tiếp nhận trở thành nhân viên chính thức của mình.
 • Dịch vụ cho thuê lại lao động nhân lực giúp doanh nghiệp chuyên tâm vào các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp vì các công việc mang tính thủ tục về nhân sự như tìm kiếm ứng viên, tuyển dụng, ký hợp đồng thử việc, đánh giá quá trình thử việc, ký hợp đồng lao động chính thức đều do chúng tôi thực hiện

cho-thue-cung-ung-lao-dong-nhan-su-kcn-le-minh-xuan (12)

Các công việc khai báo tăng giảm bảo hiểm xã hội và phát hành thẻ khám chữa bệnh cho người lao động, chấm công, tính lương, đảm bảo chuyển lương cho người lao động đúng hạn, giải quyết thắc mắc về lương, lưu trữ hồ sơ nhân sự, xử lý các vấn đề về khen thưởng, kỷ luật, xử lý các vấn đề về tăng, giảm nhân sự, Quyết toán thuế thu nhập cá nhân … đều được Viễn Dương Group chúng tôi thực hiện, điều đó giúp cho doanh nghiệp hài lòng chuyên tâm vào các giá trị cốt lõi mang lại lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp.

Các dịch vụ cho thuê, cung ứng lao động nhân lực phổ thông thời vụ tại KCN Lê Minh Xuân mà Viễn Dương Group Cung Cấp:

Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, công khoán, cửu vạn, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, làm hội chợ, bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Chế biến Gỗ, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dọn vệ sinh, Dày da, may mặc, Y Tế, Logistic, kho bãi, siêu thị, bưu điện, chuyển phát nhanh, nhà hàng và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác …

Tại sao bạn nên chọn dịch cung ứng lao động nhân lực của chúng tôi tại KCN Lê Minh Xuân

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển công ty chúng tôi đã cung cấp tại KCN Lê Minh Xuân gần 8. 000 lao động phục vụ cho hơn 300 khách hàng trên các tỉnh miền Đông Nam Bộ; với các ngành nghề như: Điện, điện tử, cơ khí, hàn, bao bì giấy, May mặc; Sữa và nước giải khát, nilon, bốc xếp, chăm sóc cây xanh,sản xuất gỗ. ….

cho-thue-cung-ung-lao-dong-nhan-su-kcn-le-minh-xuan (11)

Trong xu thế mới khi muốn phát triển sản xuất mà bạn vẫn muốn chi phí nhân sự thấp nhất, giảm bớt thời gian quản lý, không mất nhiều thời gian đào tạo; không sợ không có người làm việc hoặc công ty có những dự án ngắn hạn; thời vụ hay lao động của quý Công ty thường xuyên phải làm ngoài giờ và tổng giờ này có thể sẽ vượt quá 200 giờ một năm so với quy định nhà nước. Giải pháp để giải quyết các vấn đề này là bạn hãy sử dịch vụ cho thuê cung ứng lao động nhân lực thời vụ tại KCN Lê Minh Xuân của chúng tôi.

Mặt khác dịch vụ cho thuê cung ứng lao động tại KCN Lê Minh Xuân của chúng tôi cung cấp nguồn lao động rất nhanh với số lượng lớn và chất lượng công nhân có tay nghề; kinh nghiệm và kỹ năng cơ bản cao.

Quy trình cung ứng lao động, nhân lực của Viễn Dương Group ở KCN Lê Minh Xuân

Nắm nhu cầu của khách hàng

 • Khi khách hàng liên hệ với công ty thì chúng tôi sẽ ghi nhận lại những yêu cầu của khách hàng một số yêu cầu như ngành nghề cần lao động, loại lao động phổ thông hay có tay nghề cao, thời gian thuê lao động dài hạn hay ngắn hạn,…

Chọn ứng viên lao động

 • Dựa vào yêu cầu của khách hàng công ty sẽ chọn ra nhóm ngành của khách hàng yêu cầu trong nhóm ngành này sẽ lựa chọn người lao động đúng như yêu cầu của khách hàng ở trên.

Hỗ trợ doanh nghiệp kiểm tra tay nghề người lao động

 • Khi người lao động đến làm việc ở doanh nghiệp đơn vị công ty sẽ cử người đến đó để làm cùng với doanh nghiệp kiểm tra tay nghề của người lao động có đạt tiêu chuẩn hay không.

Quản lý lao động hằng ngày với doanh nghiệp

 • Sau khi đã kiểm tra tay nghề của người lao động và ký kết hợp đồng với công ty chúng tôi sẽ bàn giao lao động và quản lý giám sát kiểm tra tình trạng chất lượng công việc của người lao động cùng với doanh nghiệp nhằm đảm bảo đem lại hiệu quả khi làm việc.
 • Thời gian bạn nhận được lao động sau khi ký hợp đồng là bao lâu?
  1. Sau khi ký hợp đồng lao động với chúng tôi thì tùy vào thời gian nhận lao động ghi trong hợp đồng mà công ty sẽ cho lao động đến làm việc.
  2. Thường thì sau khi ký hợp đồng thì ngày hôm sau lao động sẽ đến làm việc hoặc nếu cần trong ngày thì chúng tôi vẫn có nguồn lao động cung cấp cho phía doanh nghiệp.
Bảng giá dịch vụ cung ứng, cho thuê lao động nhân lực phổ thông thời vụ tại KCN Lê Minh Xuân

Bảng giá cung ứng, cho thuê lao động, nhân lực phổ thông, thời vụ tại KCN Lê Minh Xuân

Loại lao động Ca Đơn giá Tăng ca
Lao động phổ thông 8 tiếng ngày 144.000 – 200.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 8 tiếng đêm 280.000 – 350.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng ngày 216.000 – 300.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng đêm 350.000 – 595.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Một số hình ảnh cho thuê lao động nhân lực cung ứng phổ thông, thời vụ của chúng tôi ở KCN Lê Minh Xuân

Một số các hình ảnh nhân công lao động của chúng tôi tại các công ty, doanh nghiệp, nhà máy – nhà xưởng, khu công nghiệp…

 

cho-thue-lao-dong-nhan-su (6) cho-thue-lao-dong-nhan-su (7)
cho-thue-lao-dong-nhan-su (13) cho-thue-lao-dong-nhan-su (17)
Đôi Nét Về Tiềm Năng Phát Triển Công Nghiệp Tại KCN Lê Minh Xuân

kcn-le-minh-xuan

Khu công nghiệp Lê Minh Xuân, Bình Chánh đi vào hoạt động từ năm 1997, đây được xem là một trong số các khu công nghiệp đặt nền tảng cho thành công của kinh tế công nghiệp Tp. HCM.

Tính đến thời điểm hiện tại, KCN Lê Minh Xuân là dự án khu công nghiệp thành công điển hình khi trải qua gần 25 năm hoạt động nhưng vẫn có sức hút lớn và không ngừng được Thành ủy Thành phố cấp đất mở rộng. Ở thời điểm mới thành lập, khu công nghiệp sở hữu quy mô chỉ 100ha, đến nay tổng thể KCN đã lên đến gần 700ha.

 • Giai đoạn 1 (năm 1997): 100ha
 • KCN Lê Minh Xuân giai đoạn 2: 320ha
 • Giai đoạn mở rộng: 109,91 ha
 • KCN Lê Minh Xuân 3 (liền kề KCN mở rộng): 231,25ha

Với quy mô này, khu công nghiệp Lê Minh Xuân có khả năng đáp ứng hàng chục dự án sản xuất/kinh doanh công nghiệp quy mô lớn. Đến năm 2020, chỉ riêng giai đoạn 1 đã đạt tỷ lệ lấp đầy 100%, 02 giai đoạn còn lại vẫn còn quỹ đất cho thuê từ 30 – 45%.

Ngành nghề thu hút đầu tư tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân

– KCN Lê Minh Xuân giai đoạn 1:

 • Công nghiệp may mặc, giày da
 • Công nghiệp chế biến, cán kéo, đúc kim loại màu
 • Công nghiệp nhựa, chất dẻo
 • Công nghiệp chế biến cao su
 • Công nghiệp dệt, nhuộm, thuộc da, xi mạ
 • Công nghiệp chế biến thực phẩm
 • Công nghiệp lắp ráp điện tử, điện gia dụng
 • Công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, trang trí nội thất
 • Công nghiệp gốm sứ, thủy tinh

– Khu công nghiệp Lê Minh Xuân 2 ưu tiên thu hút các ngành công nghiệp sạch, ít phát sinh ô nhiễm môi trường như

 • Cơ khí chế tạo máy
 • Điện tử
 • Công nghệ thông tin
 • Hóa chất, hóa dược
 • Nhựa, cao su kỹ thuật cao cấp

– KCN Lê Minh Xuân mở rộng

Tiếp tục đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất của các doanh nghiệp đang hoạt động tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân

KCN Lê Minh Xuân giai đoạn 3:

Ưu tiên phát triển các ngành công nghiệp sạch, kỹ thuật tiên tiến, không gây ô nhiễm môi trường. Trong đó, đặc biệt chú trọng 04 ngành công nghiệp mũi nhọn của thành phố, cụ thể như sau:

 • Ngành điện – điện tử – tin học: Sản xuất phần mềm; sản xuất sản phẩm điện tử, viễn thông, máy vi tính và sản phẩm quang học; linh kiện, thiết bị ngành điện.
 • Ngành thực phẩm: sản xuất chế biến tinh lương thực thực phẩm (không sơ chế), sản xuất đồ uống.
 • Ngành cơ khí: cơ khí chính xác, cơ khí chế tạo; sản xuất máy móc, thiết bị, xe có động cơ, phương tiện vận tải; linh kiện ngành nước; sản phẩm từ kim loại đúc sẵn, gia công kim loại (trong đó xi mạ là một công đoạn trong dây chuyền sản xuất).
 • Ngành hóa, dược: sản xuất thuốc và dược liệu; sản xuất hương liệu, mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh.

Quy hoạch mở rộng khu công nghiệp Lê Minh Xuân, Bình Chánh kết hợp với KCN Lê Minh Xuân 2 và KCN Lê Minh Xuân 3 sẽ tạo thành một khối liên kết chặt chẽ, giống như 1 cụm công nghiệp khai thác hiệu quả quỹ đất tại xã Lê Minh Xuân, Bình Chánh.

Sau năm 2023, khi cơ sở hạ tầng của cả 4 giai đoạn đều hoàn thành và chính thức đạt tỷ lệ lấp đầy trên 70%, đây sẽ là dự án tác động lớn đến kinh tế công nghiệp huyện Bình Chánh nói riêng và Tp. HCM nói chung. Đồng thời giải tỏa bớt áp lực về nguồn cung đất khu công nghiệp có khả năng cho thuê đối với các khu công nghiệp ở gần trung tâm.

DMCA.com Protection Status