kcn-loc-an-binh-son

Công Ty Cung Ứng Cho Thuê Nhân lực lao động phổ thông ở KCN Lộc An- Bình Sơn

Huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Viễn Dương Group là công ty cung ứng cho thuê nhân lực lao động phổ thông, nhân sự thời vụ uy tín tại KCN Lộc An – Bình Sơn. Chúng tôi cung cấp giải pháp cho các công ty lớn nhỏ, đặc biệt là các khu công nghiệp mới, cụm công nghiệp chưa ổn định về nhân lực, vật lực hoặc muốn tiết kiệm chi phí thuê nhân công, quản lý và vận hành.

cho-thue-nhan-su-lao-dong-kcn-loc-an-binh-son

Giới thiệu dịch vụ cung ứng cho thuê nhân lực lao động phổ thông thời vụ của chúng tôi

Dịch vụ cho thuê, cung ứng lao động nhân lực phổ thông tại KCN Lộc An – Bình Sơn của chúng tôi là các giải pháp hàng đầu cho các mùa cao điểm hoặc tình trạng thiếu việc làm tạm thời trong các giai đoạn nhất định của doanh nghiệp. Phục vụ cho các đơn hàng ngắn hạn, dự án bán thời gian, thiếu nhân viên tạm thời ở những khâu nhất định.

Lựa chọn dịch vụ thuê lao động bán thời gian sẽ giúp bạn đáp ứng nhanh chóng và dễ dàng trước những yêu cầu, đơn hàng gấp rút của đối tác.

cho-thue-cung-ung-lao-dong-nhan-su-kcn-loc-an-binh-son (5)

Trải qua nhiều thăng trầm, công ty chúng tôi không ngừng phát triển, mở rộng các công ty thành viên và địa bàn hoạt động, tuyển dụng và đào tạo những nhân viên trẻ, khỏe, hào hứng cùng với các quản lý dày dặn kinh nghiệm.

Công ty chúng tôi sẽ ký hợp đồng với người lao động, trả lương, bảo hiểm, trả lương, đồng phục, lương và các hình thức khác cho người lao động. Bạn sẽ không phải trả các khoản chi phí trên, nên giảm thiểu các yếu tố rủi ro trong sản xuất kinh doanh mà bạn gặp rủi ro đồng thời tăng tính cạnh tranh trên thị trường với sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý.

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê cung ứng lao động nhân lực thời vụ của tại KCN Lộc An – Bình Sơn của Viễn Dương Group

 • Cung ứng đầy đủ lao động nhân lực giúp doanh nghiệp của bạn linh hoạt trong việc sử dụng nhân sự, tiết giảm chi phí, nâng cao hiệu quả sử dụng hoạt động
 • Cung ứng cho thuê lao động nhân lực, thời vụ giúp doanh nghiệp đáp ứng đủ lực lượng lao động lớn trong thời gian ngắn hạn, đảm bảo nhu cầu nhân lực cho sản xuất
 • Dịch vụ cung ứng lao động nhân lực giúp doanh nghiệp có một khoảng thời gian dài hơn thời gian thử việc để đánh giá nhân sự và tiếp nhận trở thành nhân viên chính thức của mình.
 • Dịch vụ cho thuê lại lao động nhân lực giúp doanh nghiệp chuyên tâm vào các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp vì các công việc mang tính thủ tục về nhân sự như tìm kiếm ứng viên, tuyển dụng, ký hợp đồng thử việc, đánh giá quá trình thử việc, ký hợp đồng lao động chính thức đều do chúng tôi thực hiện

cho-thue-cung-ung-lao-dong-nhan-su-kcn-loc-an-binh-son (12)

Các công việc khai báo tăng giảm bảo hiểm xã hội và phát hành thẻ khám chữa bệnh cho người lao động, chấm công, tính lương, đảm bảo chuyển lương cho người lao động đúng hạn, giải quyết thắc mắc về lương, lưu trữ hồ sơ nhân sự, xử lý các vấn đề về khen thưởng, kỷ luật, xử lý các vấn đề về tăng, giảm nhân sự, Quyết toán thuế thu nhập cá nhân … đều được Viễn Dương Group chúng tôi thực hiện, điều đó giúp cho doanh nghiệp hài lòng chuyên tâm vào các giá trị cốt lõi mang lại lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp.

Các dịch vụ cho thuê, cung ứng lao động nhân lực phổ thông thời vụ tại KCN Lộc An – Bình Sơn mà Viễn Dương Group Cung Cấp:

Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, công khoán, cửu vạn, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, làm hội chợ, bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Chế biến Gỗ, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dọn vệ sinh, Dày da, may mặc, Y Tế, Logistic, kho bãi, siêu thị, bưu điện, chuyển phát nhanh, nhà hàng và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác …

Tại sao bạn nên chọn dịch cung ứng lao động nhân lực của chúng tôi tại KCN Lộc An – Bình Sơn

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển công ty chúng tôi đã cung cấp tại KCN Lộc An – Bình Sơn gần 8. 000 lao động phục vụ cho hơn 300 khách hàng trên các tỉnh miền Đông Nam Bộ; với các ngành nghề như: Điện, điện tử, cơ khí, hàn, bao bì giấy, May mặc; Sữa và nước giải khát, nilon, bốc xếp, chăm sóc cây xanh,sản xuất gỗ. ….

cho-thue-cung-ung-lao-dong-nhan-su-kcn-loc-an-binh-son (11)

Trong xu thế mới khi muốn phát triển sản xuất mà bạn vẫn muốn chi phí nhân sự thấp nhất, giảm bớt thời gian quản lý, không mất nhiều thời gian đào tạo; không sợ không có người làm việc hoặc công ty có những dự án ngắn hạn; thời vụ hay lao động của quý Công ty thường xuyên phải làm ngoài giờ và tổng giờ này có thể sẽ vượt quá 200 giờ một năm so với quy định nhà nước. Giải pháp để giải quyết các vấn đề này là bạn hãy sử dịch vụ cho thuê cung ứng lao động nhân lực thời vụ tại KCN Lộc An – Bình Sơn của chúng tôi.

Mặt khác dịch vụ cho thuê cung ứng lao động tại KCN Lộc An – Bình Sơn của chúng tôi cung cấp nguồn lao động rất nhanh với số lượng lớn và chất lượng công nhân có tay nghề; kinh nghiệm và kỹ năng cơ bản cao.

Quy trình cung ứng lao động, nhân lực của Viễn Dương Group ở KCN Lộc An – Bình Sơn

Nắm nhu cầu của khách hàng

 • Khi khách hàng liên hệ với công ty thì chúng tôi sẽ ghi nhận lại những yêu cầu của khách hàng một số yêu cầu như ngành nghề cần lao động, loại lao động phổ thông hay có tay nghề cao, thời gian thuê lao động dài hạn hay ngắn hạn,…

Chọn ứng viên lao động

 • Dựa vào yêu cầu của khách hàng công ty sẽ chọn ra nhóm ngành của khách hàng yêu cầu trong nhóm ngành này sẽ lựa chọn người lao động đúng như yêu cầu của khách hàng ở trên.

Hỗ trợ doanh nghiệp kiểm tra tay nghề người lao động

 • Khi người lao động đến làm việc ở doanh nghiệp đơn vị công ty sẽ cử người đến đó để làm cùng với doanh nghiệp kiểm tra tay nghề của người lao động có đạt tiêu chuẩn hay không.

Quản lý lao động hằng ngày với doanh nghiệp

 • Sau khi đã kiểm tra tay nghề của người lao động và ký kết hợp đồng với công ty chúng tôi sẽ bàn giao lao động và quản lý giám sát kiểm tra tình trạng chất lượng công việc của người lao động cùng với doanh nghiệp nhằm đảm bảo đem lại hiệu quả khi làm việc.
 • Thời gian bạn nhận được lao động sau khi ký hợp đồng là bao lâu?
  1. Sau khi ký hợp đồng lao động với chúng tôi thì tùy vào thời gian nhận lao động ghi trong hợp đồng mà công ty sẽ cho lao động đến làm việc.
  2. Thường thì sau khi ký hợp đồng thì ngày hôm sau lao động sẽ đến làm việc hoặc nếu cần trong ngày thì chúng tôi vẫn có nguồn lao động cung cấp cho phía doanh nghiệp.
Bảng giá dịch vụ cung ứng, cho thuê lao động nhân lực phổ thông thời vụ tại KCN Lộc An – Bình Sơn

Bảng giá cung ứng, cho thuê lao động, nhân lực phổ thông, thời vụ tại KCN Lộc An – Bình Sơn

Loại lao động Ca Đơn giá Tăng ca
Lao động phổ thông 8 tiếng ngày 144.000 – 200.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 8 tiếng đêm 280.000 – 350.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng ngày 216.000 – 300.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng đêm 350.000 – 595.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Một số hình ảnh cho thuê lao động nhân lực cung ứng phổ thông, thời vụ của chúng tôi ở KCN Lộc An – Bình Sơn

Một số các hình ảnh nhân công lao động của chúng tôi tại các công ty, doanh nghiệp, nhà máy – nhà xưởng, khu công nghiệp…

 

cho-thue-lao-dong-nhan-su (6) cho-thue-lao-dong-nhan-su (7)
cho-thue-lao-dong-nhan-su (13) cho-thue-lao-dong-nhan-su (17)
Đôi Nét Về Tiềm Năng Phát Triển Công Nghiệp Tại KCN Lộc An – Bình Sơn

kcn-loc-an-binh-son

Khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn được phát triển trên quy mô 497,77ha tại huyện Long Thành, Đồng Nai. Với lợi thế lớn về hạ tầng cơ sở, KCN nhanh chóng đạt được tỷ lệ lấp đầy lý tưởng.

Trong 3 – 4 năm trở lại đây, huyện Long Thành đã tạo ra nhiều đột phá về tốc độ phát triển kinh tế và diện mạo đô thị. Không chỉ tăng nhanh về số lượng khu công nghiệp, khu đô thị mà quy mô cũng như loại hình khu công nghiệp ngày càng đa dạng hơn.

Nếu như giai đoạn 2020 – 2025 sẽ là thời kỳ để các dự án mới như khu công nghiệp Amata Long Thành làm mưa làm gió thì trước đó khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn cùng nhiều cái tên như: KCN Phước Bình, KCN An Phước, KCN Dầu Giây,… đã tạo nên một nền tảng vững chắc cho kinh tế công nghiệp huyện Long Thành.

Đầu tư cho dự án mới nhưng không quên tiếp tục phát triển các dự án nền tảng. Hiện tại, khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn vẫn là mũi nhọn thu hút nguồn vốn đầu tư FDI của huyện Long Thành. Tìm hiểu chi tiết hơn về KCN Lộc An – Bình Sơn ngay sau đây:

Vị trí khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn
 • Vị trí chính xác: nằm ở phía Đông Nam thành phố Biên Hòa theo hướng Quốc lộ 51 thuộc địa bàn xã 3 xã Lộc An, Bình Sơn và Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Với lợi thế nằm gần các khu đô thị lớn như Tp.Hồ Chí Minh, Tp.Biên Hòa, Vũng Tàu,… khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn có cơ hội kết nối với nhiều khu trọng điểm. Đồng thời, vị trí này cũng mang lại cho KCN nguồn nhân lực có trình độ và tay nghề cao, vì đây là những nơi đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực kỹ thuật cao và công nhân lành nghề dồi dào nhất phía Nam.

Các lợi thế phát triển của khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn

Đầu tư vào khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn hầu hết các doanh nghiệp trong và ngoài nước đều dựa vào các yếu tố tiềm lực, giá cả cạnh tranh và quan trọng nhất là tác động phát triển từ khu vực.

Với KCN Lộc An – Bình Sơn, không thể phủ nhận tốc độ phát triển của các doanh nghiệp thuộc dự án trong những năm gần đây ảnh hưởng rất lớn từ các yếu tố khách quan và điều này vẫn đang được duy trì. Trong đó phải kể đến như:

 • KCN nằm liền kề sân bay Quốc tế Long Thành Đồng Nai, cực kỳ thuận lợi để thu hút doanh nghiệp FDI
 • Ngay bên cạnh dự án đang phát triển khu tái định cư Lộc An Bình Sơn rộng khoảng 280 hecta, đáp ứng nhu cầu cho khoảng 35.000 hộ dân sinh sống. Đây sẽ là yếu tố thu hút chuyên gian và lao động.
 • 4 trục đường cao tốc chính: Bến Lức – Long Thành; Biên Hòa – Vũng Tàu; Phan Thiết – Dầu Giây; Long Thành – Dầu Giây, sau khi bước vào hoạt động hết công suất sẽ làm tăng cạnh tranh vùng cho khu vực 4 tỉnh kinh tế trọng điểm phía Nam. Đồng thời tạo kết nối giữa khu vực kinh tế Đông Nam Bộ với Tây Nam Bộ và vùng Nam Trung Bộ.

Chỉ trong 5 – 10 năm tới, không chỉ riêng khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn mà hầu hết các dự án tại huyện Long Thành và Nhơn Trạch sẽ phát triển với một tâm thế hoàn toàn mới với những đột phá xứng tầm.

DMCA.com Protection Status