kcn-son-my

Công Ty Cung Ứng Cho Thuê Nhân lực lao động phổ thông ở KCN Sơn Mỹ

Huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận

Viễn Dương Group là công ty cung ứng cho thuê nhân lực lao động phổ thông, nhân sự thời vụ uy tín tại KCN Sơn Mỹ. Chúng tôi cung cấp giải pháp cho các công ty lớn nhỏ, đặc biệt là các khu công nghiệp mới, cụm công nghiệp chưa ổn định về nhân lực, vật lực hoặc muốn tiết kiệm chi phí thuê nhân công, quản lý và vận hành.

cho-thue-nhan-su-lao-dong-kcn-son-my

Giới thiệu dịch vụ cung ứng cho thuê nhân lực lao động phổ thông thời vụ của chúng tôi

Dịch vụ cho thuê, cung ứng lao động nhân lực phổ thông tại KCN Sơn Mỹ của chúng tôi là các giải pháp hàng đầu cho các mùa cao điểm hoặc tình trạng thiếu việc làm tạm thời trong các giai đoạn nhất định của doanh nghiệp. Phục vụ cho các đơn hàng ngắn hạn, dự án bán thời gian, thiếu nhân viên tạm thời ở những khâu nhất định.

Lựa chọn dịch vụ thuê lao động bán thời gian sẽ giúp bạn đáp ứng nhanh chóng và dễ dàng trước những yêu cầu, đơn hàng gấp rút của đối tác.

cho-thue-cung-ung-lao-dong-nhan-su-kcn-son-my (5)

Trải qua nhiều thăng trầm, công ty chúng tôi không ngừng phát triển, mở rộng các công ty thành viên và địa bàn hoạt động, tuyển dụng và đào tạo những nhân viên trẻ, khỏe, hào hứng cùng với các quản lý dày dặn kinh nghiệm.

Công ty chúng tôi sẽ ký hợp đồng với người lao động, trả lương, bảo hiểm, trả lương, đồng phục, lương và các hình thức khác cho người lao động. Bạn sẽ không phải trả các khoản chi phí trên, nên giảm thiểu các yếu tố rủi ro trong sản xuất kinh doanh mà bạn gặp rủi ro đồng thời tăng tính cạnh tranh trên thị trường với sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý.

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê cung ứng lao động nhân lực thời vụ của tại KCN Sơn Mỹ của Viễn Dương Group

 • Cung ứng đầy đủ lao động nhân lực giúp doanh nghiệp của bạn linh hoạt trong việc sử dụng nhân sự, tiết giảm chi phí, nâng cao hiệu quả sử dụng hoạt động
 • Cung ứng cho thuê lao động nhân lực, thời vụ giúp doanh nghiệp đáp ứng đủ lực lượng lao động lớn trong thời gian ngắn hạn, đảm bảo nhu cầu nhân lực cho sản xuất
 • Dịch vụ cung ứng lao động nhân lực giúp doanh nghiệp có một khoảng thời gian dài hơn thời gian thử việc để đánh giá nhân sự và tiếp nhận trở thành nhân viên chính thức của mình.
 • Dịch vụ cho thuê lại lao động nhân lực giúp doanh nghiệp chuyên tâm vào các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp vì các công việc mang tính thủ tục về nhân sự như tìm kiếm ứng viên, tuyển dụng, ký hợp đồng thử việc, đánh giá quá trình thử việc, ký hợp đồng lao động chính thức đều do chúng tôi thực hiện

cho-thue-cung-ung-lao-dong-nhan-su-kcn-son-my (12)

Các công việc khai báo tăng giảm bảo hiểm xã hội và phát hành thẻ khám chữa bệnh cho người lao động, chấm công, tính lương, đảm bảo chuyển lương cho người lao động đúng hạn, giải quyết thắc mắc về lương, lưu trữ hồ sơ nhân sự, xử lý các vấn đề về khen thưởng, kỷ luật, xử lý các vấn đề về tăng, giảm nhân sự, Quyết toán thuế thu nhập cá nhân … đều được Viễn Dương Group chúng tôi thực hiện, điều đó giúp cho doanh nghiệp hài lòng chuyên tâm vào các giá trị cốt lõi mang lại lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp.

Các dịch vụ cho thuê, cung ứng lao động nhân lực phổ thông thời vụ tại KCN Sơn Mỹ mà Viễn Dương Group Cung Cấp:

Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, công khoán, cửu vạn, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, làm hội chợ, bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Chế biến Gỗ, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dọn vệ sinh, Dày da, may mặc, Y Tế, Logistic, kho bãi, siêu thị, bưu điện, chuyển phát nhanh, nhà hàng và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác …

Tại sao bạn nên chọn dịch cung ứng lao động nhân lực của chúng tôi tại KCN Sơn Mỹ

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển công ty chúng tôi đã cung cấp tại KCN Sơn Mỹ gần 8. 000 lao động phục vụ cho hơn 300 khách hàng trên các tỉnh miền Đông Nam Bộ; với các ngành nghề như: Điện, điện tử, cơ khí, hàn, bao bì giấy, May mặc; Sữa và nước giải khát, nilon, bốc xếp, chăm sóc cây xanh,sản xuất gỗ. ….

cho-thue-cung-ung-lao-dong-nhan-su-kcn-son-my(11)

Trong xu thế mới khi muốn phát triển sản xuất mà bạn vẫn muốn chi phí nhân sự thấp nhất, giảm bớt thời gian quản lý, không mất nhiều thời gian đào tạo; không sợ không có người làm việc hoặc công ty có những dự án ngắn hạn; thời vụ hay lao động của quý Công ty thường xuyên phải làm ngoài giờ và tổng giờ này có thể sẽ vượt quá 200 giờ một năm so với quy định nhà nước. Giải pháp để giải quyết các vấn đề này là bạn hãy sử dịch vụ cho thuê cung ứng lao động nhân lực thời vụ tại KCN Sơn Mỹ của chúng tôi.

Mặt khác dịch vụ cho thuê cung ứng lao động tại KCN Sơn Mỹ của chúng tôi cung cấp nguồn lao động rất nhanh với số lượng lớn và chất lượng công nhân có tay nghề; kinh nghiệm và kỹ năng cơ bản cao.

Quy trình cung ứng lao động, nhân lực của Viễn Dương Group ở KCN Sơn Mỹ

Nắm nhu cầu của khách hàng

 • Khi khách hàng liên hệ với công ty thì chúng tôi sẽ ghi nhận lại những yêu cầu của khách hàng một số yêu cầu như ngành nghề cần lao động, loại lao động phổ thông hay có tay nghề cao, thời gian thuê lao động dài hạn hay ngắn hạn,…

Chọn ứng viên lao động

 • Dựa vào yêu cầu của khách hàng công ty sẽ chọn ra nhóm ngành của khách hàng yêu cầu trong nhóm ngành này sẽ lựa chọn người lao động đúng như yêu cầu của khách hàng ở trên.

Hỗ trợ doanh nghiệp kiểm tra tay nghề người lao động

 • Khi người lao động đến làm việc ở doanh nghiệp đơn vị công ty sẽ cử người đến đó để làm cùng với doanh nghiệp kiểm tra tay nghề của người lao động có đạt tiêu chuẩn hay không.

Quản lý lao động hằng ngày với doanh nghiệp

 • Sau khi đã kiểm tra tay nghề của người lao động và ký kết hợp đồng với công ty chúng tôi sẽ bàn giao lao động và quản lý giám sát kiểm tra tình trạng chất lượng công việc của người lao động cùng với doanh nghiệp nhằm đảm bảo đem lại hiệu quả khi làm việc.
 • Thời gian bạn nhận được lao động sau khi ký hợp đồng là bao lâu?
  1. Sau khi ký hợp đồng lao động với chúng tôi thì tùy vào thời gian nhận lao động ghi trong hợp đồng mà công ty sẽ cho lao động đến làm việc.
  2. Thường thì sau khi ký hợp đồng thì ngày hôm sau lao động sẽ đến làm việc hoặc nếu cần trong ngày thì chúng tôi vẫn có nguồn lao động cung cấp cho phía doanh nghiệp.
Bảng giá dịch vụ cung ứng, cho thuê lao động nhân lực phổ thông thời vụ tại KCN Sơn Mỹ

Bảng giá cung ứng, cho thuê lao động, nhân lực phổ thông, thời vụ tại KCN Sơn Mỹ

Loại lao động Ca Đơn giá Tăng ca
Lao động phổ thông 8 tiếng ngày 144.000 – 200.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 8 tiếng đêm 280.000 – 350.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng ngày 216.000 – 300.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng đêm 350.000 – 595.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Một số hình ảnh cho thuê lao động nhân lực cung ứng phổ thông, thời vụ của chúng tôi ở KCN Sơn Mỹ

Một số các hình ảnh nhân công lao động của chúng tôi tại các công ty, doanh nghiệp, nhà máy – nhà xưởng, khu công nghiệp…

 

cho-thue-lao-dong-nhan-su (6) cho-thue-lao-dong-nhan-su (7)
cho-thue-lao-dong-nhan-su (13) cho-thue-lao-dong-nhan-su (17)
Đôi Nét Về Tiềm Năng Phát Triển Công Nghiệp Tại KCN Sơn Mỹ

kcn-son-my

UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 2563/QĐ-UBND ngày 01 tháng 9 năm 2016 về việc phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng Khu liên hợp công nghiệp–dịch vụ Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Theo đó, phạm vi khu vực quy hoạch: thuộc địa giới hành chính xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân, có tứ cận:

– Phía Đông: Xã Tân Phước, thị xã Lagi;

– Phía Tây: giáp xã Tân Thắng-huyện Hàm Tân;

– Phía Nam: Biển Đông;

– Phía Bắc: đất nông nghiệp xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân.

Tổng diện tích toàn khu liên hợp: 2.377,5 ha. Trong đó:

+ Khu công nghiệp: 1.610 ha (gồm KCN Sơn Mỹ I – 1.070 ha và KCN Sơn Mỹ II – 540 ha);

+ Khu dân cư 300 ha (khu dân cư đô thị Sơn Mỹ 183 ha, khu dân cư hiện trạng 117 ha);

+ Khu sân golf: 182 ha; + Khu du lịch Trung Thủy: 37 ha;

+ Khu cây xanh cách ly: 199 ha; Giao thông ngoài đô thị: 49,5 ha;

Về quy mô dân số năm 2030 là 33.000 người.

Về tính chất: Là Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ đa ngành, Trung tâm điện lực của tỉnh, bao gồm: Các khu công nghiệp tập trung để thu hút đầu tư phát triển các ngành công nghiệp liên quan đến nhiệt điện sử dụng chu trình hỗn hợp và các ngành khác; Trung tâm dịch vụ cao cấp, đa dạng phục vụ phát triển các khu công nghiệp và dân cư khu vực Sơn Mỹ, gắn kết với thị xã La Gi; Khu đô thị công nghiệp hiện đại, thích hợp nhiều đối tượng khác nhau.

Về định hướng phát triển các khu chức năng:

– Các khu công nghiệp tập trung: được bố trí phía Tây và Nam của Khu liên hợp; ngăn cách với khu đô thị, dân cư dịch vụ bằng khoảng cây xanh cách ly.  Phạm vi các khu công nghiệp tập trung được xác định bởi khu vực phía Nam và phía Tây của 2 trục đường chính Đông Tây và Bắc Nam của Khu liên hợp; phía Bắc là Quốc lộ 55 dự kiến xây dựng mới, phía Tây giáp hành lang sông Cô Kiều, phía Nam là biển Đông.

– Khu đô thị: quy hoạch theo tiêu chuẩn đô thị loại IV và gắn kết với thị xã LaGi; gồm 02 khu chính.

+ Quy hoạch chỉnh trang khu dân cư hiện hữu (hai bên Quốc lộ 55, đoạn nằm trong khu vực quy hoạch dân cư): Quy hoạch mới các tuyến đường và hạ tầng kỹ thuật, thực hiện sắp xếp, cải tạo, nâng cấp, chỉnh trang nhà ở hiện tại theo hướng đô thị, kết hợp xen cấy các công trình công cộng, nhà ở theo tiêu chuẩn đô thị.

+ Quy hoạch các khu dân cư mới: Định hướng các trục giao thông chính trong khu dân cư vuông góc với Quốc lộ 55 hiện hữu, nối liền khu dân cư với các khu công nghiệp và thị xã La Gi; đồng thời, phát triển các tuyến đường nội thị song song với hai trục chính hình thành mạng lưới giao thông chính cho khu dân cư; Quy hoạch các khu dân cư mới theo hướng đô thị hiện đại và bố trí các công trình công cộng tại các khu vực đảm bảo bán kính phục vụ;

– Dải cây xanh cách ly giữa KCN và khu đô thị diện tích 199 ha.

DMCA.com Protection Status