khu-cong-nghiep-tan-thuan-quan-7

Công Ty Cung Ứng Cho Thuê Nhân lực lao động phổ thông ở KCN Tân Thuận

Quận 7, Tp Hồ Chí Minh

Viễn Dương Group là công ty cung ứng cho thuê nhân lực lao động phổ thông, nhân sự thời vụ uy tín tại KCN Tân Thuận. Chúng tôi cung cấp giải pháp cho các công ty lớn nhỏ, đặc biệt là các khu công nghiệp mới, cụm công nghiệp chưa ổn định về nhân lực, vật lực hoặc muốn tiết kiệm chi phí thuê nhân công, quản lý và vận hành.

cho-thue-nhan-su-lao-dong-kcn-tan-thuan

Giới thiệu dịch vụ cung ứng cho thuê nhân lực lao động phổ thông thời vụ của chúng tôi

Dịch vụ cho thuê, cung ứng lao động nhân lực phổ thông tại KCN Tân Thuận của chúng tôi là các giải pháp hàng đầu cho các mùa cao điểm hoặc tình trạng thiếu việc làm tạm thời trong các giai đoạn nhất định của doanh nghiệp. Phục vụ cho các đơn hàng ngắn hạn, dự án bán thời gian, thiếu nhân viên tạm thời ở những khâu nhất định.

Lựa chọn dịch vụ thuê lao động bán thời gian sẽ giúp bạn đáp ứng nhanh chóng và dễ dàng trước những yêu cầu, đơn hàng gấp rút của đối tác.

cho-thue-cung-ung-lao-dong-nhan-su-kcn-tan-thuan (5)

Trải qua nhiều thăng trầm, công ty chúng tôi không ngừng phát triển, mở rộng các công ty thành viên và địa bàn hoạt động, tuyển dụng và đào tạo những nhân viên trẻ, khỏe, hào hứng cùng với các quản lý dày dặn kinh nghiệm.

Công ty chúng tôi sẽ ký hợp đồng với người lao động, trả lương, bảo hiểm, trả lương, đồng phục, lương và các hình thức khác cho người lao động. Bạn sẽ không phải trả các khoản chi phí trên, nên giảm thiểu các yếu tố rủi ro trong sản xuất kinh doanh mà bạn gặp rủi ro đồng thời tăng tính cạnh tranh trên thị trường với sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý.

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê cung ứng lao động nhân lực thời vụ của tại KCN Tân Thuận của Viễn Dương Group

 • Cung ứng đầy đủ lao động nhân lực giúp doanh nghiệp của bạn linh hoạt trong việc sử dụng nhân sự, tiết giảm chi phí, nâng cao hiệu quả sử dụng hoạt động
 • Cung ứng cho thuê lao động nhân lực, thời vụ giúp doanh nghiệp đáp ứng đủ lực lượng lao động lớn trong thời gian ngắn hạn, đảm bảo nhu cầu nhân lực cho sản xuất
 • Dịch vụ cung ứng lao động nhân lực giúp doanh nghiệp có một khoảng thời gian dài hơn thời gian thử việc để đánh giá nhân sự và tiếp nhận trở thành nhân viên chính thức của mình.
 • Dịch vụ cho thuê lại lao động nhân lực giúp doanh nghiệp chuyên tâm vào các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp vì các công việc mang tính thủ tục về nhân sự như tìm kiếm ứng viên, tuyển dụng, ký hợp đồng thử việc, đánh giá quá trình thử việc, ký hợp đồng lao động chính thức đều do chúng tôi thực hiện

cho-thue-cung-ung-lao-dong-nhan-su-kcn-tan-thuan (12)

Các công việc khai báo tăng giảm bảo hiểm xã hội và phát hành thẻ khám chữa bệnh cho người lao động, chấm công, tính lương, đảm bảo chuyển lương cho người lao động đúng hạn, giải quyết thắc mắc về lương, lưu trữ hồ sơ nhân sự, xử lý các vấn đề về khen thưởng, kỷ luật, xử lý các vấn đề về tăng, giảm nhân sự, Quyết toán thuế thu nhập cá nhân … đều được Viễn Dương Group chúng tôi thực hiện, điều đó giúp cho doanh nghiệp hài lòng chuyên tâm vào các giá trị cốt lõi mang lại lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp.

Các dịch vụ cho thuê, cung ứng lao động nhân lực phổ thông thời vụ tại KCN Tân Thuận mà Viễn Dương Group Cung Cấp:

Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, công khoán, cửu vạn, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, làm hội chợ, bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Chế biến Gỗ, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dọn vệ sinh, Dày da, may mặc, Y Tế, Logistic, kho bãi, siêu thị, bưu điện, chuyển phát nhanh, nhà hàng và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác …

Tại sao bạn nên chọn dịch cung ứng lao động nhân lực của chúng tôi tại KCN Tân Thuận

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển công ty chúng tôi đã cung cấp tại KCN Tân Thuận gần 8. 000 lao động phục vụ cho hơn 300 khách hàng trên các tỉnh miền Đông Nam Bộ; với các ngành nghề như: Điện, điện tử, cơ khí, hàn, bao bì giấy, May mặc; Sữa và nước giải khát, nilon, bốc xếp, chăm sóc cây xanh,sản xuất gỗ. ….

cho-thue-cung-ung-lao-dong-nhan-su-kcn-tan-thuan(11)

Trong xu thế mới khi muốn phát triển sản xuất mà bạn vẫn muốn chi phí nhân sự thấp nhất, giảm bớt thời gian quản lý, không mất nhiều thời gian đào tạo; không sợ không có người làm việc hoặc công ty có những dự án ngắn hạn; thời vụ hay lao động của quý Công ty thường xuyên phải làm ngoài giờ và tổng giờ này có thể sẽ vượt quá 200 giờ một năm so với quy định nhà nước. Giải pháp để giải quyết các vấn đề này là bạn hãy sử dịch vụ cho thuê cung ứng lao động nhân lực thời vụ tại KCN Tân Thuận của chúng tôi.

Mặt khác dịch vụ cho thuê cung ứng lao động tại KCN Tân Thuận của chúng tôi cung cấp nguồn lao động rất nhanh với số lượng lớn và chất lượng công nhân có tay nghề; kinh nghiệm và kỹ năng cơ bản cao.

Quy trình cung ứng lao động, nhân lực của Viễn Dương Group ở KCN Tân Thuận

Nắm nhu cầu của khách hàng

 • Khi khách hàng liên hệ với công ty thì chúng tôi sẽ ghi nhận lại những yêu cầu của khách hàng một số yêu cầu như ngành nghề cần lao động, loại lao động phổ thông hay có tay nghề cao, thời gian thuê lao động dài hạn hay ngắn hạn,…

Chọn ứng viên lao động

 • Dựa vào yêu cầu của khách hàng công ty sẽ chọn ra nhóm ngành của khách hàng yêu cầu trong nhóm ngành này sẽ lựa chọn người lao động đúng như yêu cầu của khách hàng ở trên.

Hỗ trợ doanh nghiệp kiểm tra tay nghề người lao động

 • Khi người lao động đến làm việc ở doanh nghiệp đơn vị công ty sẽ cử người đến đó để làm cùng với doanh nghiệp kiểm tra tay nghề của người lao động có đạt tiêu chuẩn hay không.

Quản lý lao động hằng ngày với doanh nghiệp

 • Sau khi đã kiểm tra tay nghề của người lao động và ký kết hợp đồng với công ty chúng tôi sẽ bàn giao lao động và quản lý giám sát kiểm tra tình trạng chất lượng công việc của người lao động cùng với doanh nghiệp nhằm đảm bảo đem lại hiệu quả khi làm việc.
 • Thời gian bạn nhận được lao động sau khi ký hợp đồng là bao lâu?
  1. Sau khi ký hợp đồng lao động với chúng tôi thì tùy vào thời gian nhận lao động ghi trong hợp đồng mà công ty sẽ cho lao động đến làm việc.
  2. Thường thì sau khi ký hợp đồng thì ngày hôm sau lao động sẽ đến làm việc hoặc nếu cần trong ngày thì chúng tôi vẫn có nguồn lao động cung cấp cho phía doanh nghiệp.
Bảng giá dịch vụ cung ứng, cho thuê lao động nhân lực phổ thông thời vụ tại KCN Tân Thuận

Bảng giá cung ứng, cho thuê lao động, nhân lực phổ thông, thời vụ tại KCN Tân Thuận

Loại lao động Ca Đơn giá Tăng ca
Lao động phổ thông 8 tiếng ngày 144.000 – 200.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 8 tiếng đêm 280.000 – 350.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng ngày 216.000 – 300.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng đêm 350.000 – 595.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Một số hình ảnh cho thuê lao động nhân lực cung ứng phổ thông, thời vụ của chúng tôi ở KCN Tân Thuận

Một số các hình ảnh nhân công lao động của chúng tôi tại các công ty, doanh nghiệp, nhà máy – nhà xưởng, khu công nghiệp…

 

cho-thue-lao-dong-nhan-su (6) cho-thue-lao-dong-nhan-su (7)
cho-thue-lao-dong-nhan-su (13) cho-thue-lao-dong-nhan-su (17)
Đôi Nét Về Tiềm Năng Phát Triển Công Nghiệp Tại KCN Tân Thuận

khu-cong-nghiep-tan-thuan-quan-7

Khu công nghiệp Tân Thuận, quận 7 hay tên gọi chính xác hơn là khu chế xuất Tân Thuận là dự án trọng điểm của Tp. HCM, có sức hút cực kỳ lớn đối với các doanh nghiệp nước ngoài.

Tính đến năm 2016, sau 25 năm hoạt động, khu công nghiệp Tân Thuận đã thu hút 192 dự án của 20 quốc gia và vùng lãnh thổ với 169 nhà máy đang hoạt động với vốn đầu tư khoảng 1,65 tỷ đô la Mỹ. Đây là những con số đáng mơ ước của bất kỳ khu công nghiệp nào ở thời điểm đó.

Trong 4 năm trở lại đây, khu chế xuất Tân Thuận đang chuyển hướng quy hoạch và phát triển thành khu công nghiệp sinh thái, trong đó đề cao các yếu tố: xanh, sạch, đẹp, thân thiện với môi trường và đầy đủ tiện ích cho nhà đầu tư cũng như người lao động.

Cùng với các dự án khu công nghiệp cùng thời như: khu công nghiệp Hiệp Phước, khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp Tân Bình,…. khu chế xuất Tân Thuận đã góp phần tạo nên một nền tảng vững chắc có kinh tế công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh. Hoặc nói đúng hơn là thời kỳ hoàng kim suốt 2 thập kỷ đầu thế kỷ 21.

Thời điểm hiện tại, khi quỹ đất của thành phố đang khan hiếm dần, cơ hội cho khu công nghiệp mới không nhiều thì các khu công nghiệp đã đi vào hoạt động vẫn là trụ cột để giữ vững vị thế của công nghiệp trong cơ cấu kinh tế.

Đánh giá tiềm năng phát triển KCX Tân Thuận trong tương lai
 • Tiếp tục nghênh đón nhà đầu tư nước ngoài từ xu hướng dịch chuyển đầu tư

Vài năm trở lại đây, nhiều nhà đầu tư nước ngoài có xu hướng dịch chuyển nhà máy ra khỏi Trung Quốc. Xu hướng này gia tăng mạnh mẽ hơn khi xảy ra căng thẳng trong quan hệ thương mại Mỹ – Trung. Tại thời điểm này, nhiều chuyên gia cho rằng Việt Nam đang có nhiều lợi thế để đón bắt dòng dịch chuyển nhà máy sản xuất từ Trung Quốc.

Từ đầu năm 2020, nhiều địa phương ở nước ta đã ghi nhận nguồn vốn đầu tư FDI tăng kỷ lục. Trong tháng 5/2020, các vị trí dẫn đầu thuộc về Bạc Liêu (4 tỷ USD), Bà Rịa – Vũng Tàu (hơn 1,935 tỷ USD) và TP.HCM (hơn 1,602 tỷ USD). Với xu hướng này, các khu công nghiệp tại Việt Nam đang đứng trước cơ hội rất lớn để đón nhận những dự án quy mô khủng đến từ những thương hiệu lớn trên thế giới.

Trước xu hướng này, các khu công nghiệp/khu chế xuất tại Tp. Hồ Chí Minh, trong đó có khu chế xuất Tân Thuận được xem là dự án có sức hút lớn đối với nguồn vốn FDI trong giai đoạn 2020 – 2025.


 • Phát triển mô hình khu công nghiệp sinh thái tạo ra môi trường đầu tư bền vững

Tp. HCM và lãnh đạo nhà phát triển hạ tầng KCX Tân Thuận đã các định rõ ràng mục tiêu trong tương lai gần, khu chế xuất Tân Thuận sẽ trở thành khu công nghiệp sinh thái. Bên cạnh việc chú trọng các yếu tố xanh – sạch – tiện ích – thân thiện với môi trường, khu chế xuất sẽ mở rộng công năng với các mô hình như:

 • Sản xuất – thương mại
 • Ngân hàng – Logistics – trung tâm phân phối – dịch vụ chăm sóc sức khỏe
 • Nhằm hướng đến các nhà đầu tư công nghệ cao, vốn đầu tư và giá trị sản phẩm lớn, công nghiệp sạch, trình độ lao động tri thức cao.
 • Cơ sở hạ tầng không ngừng được nâng cấp, đồng bộ, tạo khả năng kết nối cao cho khu chế xuất

Chủ đầu tư Công ty Tân Thuận đang có kế hoạch thiết lập mối quan hệ hợp tác với các tập đoàn, nhà đầu tư lớn xây dựng cao ốc thương mại, khu nhà xưởng văn phòng cao tầng, phát huy hết tiềm năng khu công viên – văn phòng công nghiệp ngay trong khuôn viên khu chế xuất và các khu đất lân cận.

Ngoài ra, cùng với các dự án hạ tầng hiện đại và đồng bộ, kết nối giao thông, thông tin kết nối toàn cầu,… do thành phố hỗ trợ ngân sách phát triển tại khu vực phát triển dự án, chủ đầu tư cũng chủ động đầu tư nhiều hạng mục để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của các nhà đầu tư.

DMCA.com Protection Status